Bộ Tài chính cung cấp thông tin về phương pháp dự báo giá dầu để làm cơ sở dự báo tăng trưởng GDP năm 2016 - Bộ Tài chính (2015)
Bộ Tài chính nhận được Công văn số 2916/VPQH-TV ngày 18/11/2015 của Văn phòng Quốc hội đề nghị cung cấp thông tin về phương pháp dự báo (hoặc cách tính) giá dầu để làm cơ sở dự báo tăng trưởng GDP năm 2016.