Báo cáo về một số nội dung chính kết quả Diễn đàn Kinh tế Mùa thu 2015 “Kinh tế Việt Nam – Hội nhập và phát triển bền vững”. - Ủy ban kinh tế (2015)
Để bổ sung, chuẩn bị tài liệu trình ủy ban thường vụ Quốc hội xem xét, cho ý kiến vào Báo cáo giám sát chuyên đề "kết quả quá trình hội nhập kinh tế quốc tê từ khi Việt Nam là thành viên Tổ chức thương mại Thế giới (WTO)" tại phiên họp tháng 9/2015, ngày 27/8/2015 tại tỉnh Thanh Hóa, ủy ban Kinh tế phối hợp với ủy ban Đối ngoại, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tỉnh ủy tỉnh Thanh hóa tổ chức Diễn đàn Kinh tế Mùa thu năm 2015. Đây là diễn đàn lễn thứ 8 với chủ đề: "Kinh tế Việt Nam - Hội nhập và phát triên bền vững. Báo cáo về một số nội dung chính kết quả Diễn đàn Kinh tế Mùa thu 2015 “Kinh tế Việt Nam – Hội nhập và phát triển bền vững”. Báo cáo số 2664/BC-UBKT13 của Ủy ban Kinh tế về một số nội dung chính kết quả Diễn đàn Kinh tế Mùa thu 2015 “Kinh tế Việt Nam – Hội nhập và phát triển bền vững”.