Phát triển nhiên liệu sinh học tại một số quốc gia trên thế giới - Nguyễn Mạnh Hùng (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của các nước thành công trong phát triển và sử dụng nhiên liệu sinh học để đúc kết kinh nghiệm cho Việt Nam