Quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN - Nguyễn Thị Ánh (2016)
Bài viết làm rõ 3 vấn đề: 1) Tư duy lý luận về kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam. 2) Thúc đẩy kinh tế thị trường định hướng XHCN. 3) Những giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.