Bình Định liên kết với vùng Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên trong phát triển du lịch - Nguyễn Công Đệ (2016)
Bài viết thông tin về việc Bình Định liên kết các vùng Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên trong phát triển du lịch.