Bộ Tài chính cung cấp thông tin cho đại biểu Quốc hội về các nội dung liên quan đến cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước và công tác quản lý doanh nghiệp - Bộ Tài chính (2015)
Theo đề nghị của Văn phòng Quốc hội tại công văn số 2401/VPQH-TV ngày 02/10/2015 về việc cung cấp thông tin theo yêu cầu của đại biểu Quốc hội, Bộ Tài chính xin được cung cấp thông tin cho đại biểu Quốc hội về các nội dung liên quan đến cố phần hóa doanh nghiệp nhà nước và công tác quản lý doanh nghiệp.