Nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội: Thực trạng và giải pháp - Vũ Thị Hà (2016)
Bài viết phân tích thực trạng và giải pháp về nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội