Báo cáo về tình hình tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2014 - Ban Công tác đại biểu (2015)
Báo cáo về tình hình tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2014 của Ban Công tác đại biểu.