Quản trị rủi ro và khả năng sinh lời của các ngân hàng thương mại niêm yết - Nguyễn Thị Vũ Khuyên (2016)
Bài viết đánh giá ảnh hưởng của hoạt động quản trị rủi ro tới khả năng sinh lời của 9 ngân hàng thương mại niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2011 đến năm 2014, từ đó đưa ra kiến nghị nhằm giảm thiểu rủí ro của các ngân hàng thương mại này.