Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin liên quan đến phát triển doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước (có phụ lục kèm theo) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2015)
Phúc đáp văn bản số 2402/VPQH-TV ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Văn phòng Quốc hội, căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin liên quan đến phát triển doanh nghiệp và cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước (có phụ lục kèm theo).