Ứng dụng mô hình Brandkey phân tích định vị thương hiệu của kênh truyền hình VTV6 - Lê Thị Thu Mai, Nguyễn Linh Chi (2016)
Trên cơ sở mô hình Brandkey, bài viết đã phân tích và đề xuất một số giải pháp khả thi để giúp VTV6 tái định vị thương hiệu nhằm đáp ứng mong đợi của khán giả, đồng thời tăng lượng người xem.