Tập đoàn Dầu khí Việt Nam báo cáo đánh giá thực hiện kế hoạch năm 2015 và xây dựng dự toán NSNN năm 2016 (bổ sung) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (2015)
Báo cáo bổ sung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam báo cáo đánh giá thực hiện kế hoạch năm 2015 và xây dựng dự toán NSNN năm 2016.