Phát triển kinh tế biển, đảo gắn với bảo đảm quốc phòng - an ninh - Nguyễn Trọng Tuấn (2016)
Bài viết phân tích về những chủ trương, chính sách và những vướng mắc trong phát triển kinh tế biển, đảo phải gắn liến với bảo đảm quốc phòng - an ninh, cần phải có giải pháp nhằm tăng cường, đảm bảo nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo gắn với quốc phòng - an ninh trên biển.