Tập đoàn Dầu khí Việt Nam báo cáo đánh giá thực hiện kế hoạch năm 2015 và xây dựng dự toán NSNN năm 2016 - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (2015)
Báo cáo của Bộ Tài chính về việc đánh giá tình hình, tài chính và kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 và kế hoạch năm 2016 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.