Thuận lợi và thách thức của dệt may Việt Nam trong bối cảnh mới của hội nhập - Phạm Thị Thanh Huyền (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những lợi thế, thời cơ và cả những thách thức đối với ngành dệt may Việt Nam trong bối cảnh hội nhập, từ đó có giải pháp phù hợp nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam trên thị trường thế giới.