Báo cáo về thực trạng đội ngũ cán bộ và trí thức người dân tộc thiểu số; thực trạng các chính sách về đội ngũ trí thức là nữ người dân tộc thiểu số và việc thu hút đầu tư khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số - Ủy ban dân tộc (2016)
Thực hiện văn bản số 59/TTKQH-TV ngày 02/8/2016 của Tống Thư ký Quốc hội, Quốc hội khóa XIV về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội. Ủy ban Dân tộc báo cáo thực trạng đội ngũ cán bộ và trí thức người dân tộc thiểu số; thực trạng các chính sách về đội ngũ trí thức là nữ người dân tộc thiểu số và việc thu hút đầu tư khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số.