"Sức khỏe" của các công ty chứng khoán sau 3 năm tái cơ cấu - Nguyễn Phương Anh (2016)
Bài viết đánh giá về những thành quả đạt được cũng như những khó khăn, thách thức và giải pháp của thị trường chứng khóa Việt Nam sau 3 năm tái cơ cấu