Công văn số 4966/BNV-CCHC ngày 28/10/2015 của Bộ Nội Vụ trả lời một số thông tin, số liệu lien quan đến cải cách hành chính Nhà nước năm 2014 và việc phân loại cán bộ, công chức và viên chức năm 2014 - Bộ Nội Vụ (2015)
Nội dung Công văn số 4966/BNV-CCHC ngày 28/10/2015 của Bộ Nội Vụ trả lời một số thông tin, số liệu lien quan đến cải cách hành chính Nhà nước năm 2014 và việc phân loại cán bộ, công chức và viên chức năm 2014 (có phụ lục kèm theo).