Công văn số 348/BDN về việc tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri về một số dự án Luật. - Ban Dân nguyện (2015)
Nội dung công văn số 348/BDN của Ban Dân nguyện về việc tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri góp ý vào các dự án Luật được Quốc hội xem xét, thông qua hoặc cho ý kiến tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII.