Chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Anh Tuấn (2016)
Bài viết đánh giá về mức độ tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam, đồng thời đánh giá mô hình tăng trưởng kinh tế hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế và không còn phù hợp, do đó cần có giải pháp phù hợp, thiết thực hơn.