Ý kiến của Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh về dự án Luật về hội - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2015)
Công văn số 2205/YK-UBQPAN13 của Thường trực Ủy ban về dự án Luật về hội bao gồm một số vấn đề sau: Sự cần thiết ban hành luật, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, phân loại hội để quy định trình tự, thủ tục cho khoa học, cách thức xây dựng dự thảo Luật;...