Kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu bằng cơ chế và công cụ chính sách tài chính - Chu Thị Lệ Anh (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của một số quốc gia trong việc xây dựng cơ chế chính sách, mô hình nhằm huy động, phân phối tài chính cho biến đổi khí hậu. Đây là những gợi ý cho Việt Nam trong huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực tàí chính nhằm phòng ngừa, khắc phục thiên tai và những hậu quả của biến đổi khí hậu thời gian tới.