Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo Luật quản lý, sử dung vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang (2014)
Ngày 18/9/2014, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận TQVN Tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự án Luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp.