Năm tín hiệu cần biết để tránh bẫy thu nhập trung bình tại Việt Nam - Hoàng Thị Thanh Hằng, Bùi Diệu Anh (2016)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng của 5 yếu tố trọng tâm dẫn đến một quốc gia đã từng rơi vào bẫy thu nhập trung bình, qua đó có những gợí ý chính sách để thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình ở Việt Nam.