Báo Cáo Tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang (2016)
Nhằm chuẩn bị kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khóa XIII và để có cơ sở cho ý kiến thảo luận về các dự án Luật tại kỳ họp, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã gởi dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam đến Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Công an tỉnh lấy ý kiến đóng góp.