Thúc đẩy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội - Nguyễn Thu Phương (2016)
Bài viết cho thấy những khó khăn, thách thức trong quá trình thúc đẩy sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội, và có những định hướng, giải pháp thích hợp trong thời gian tới