Tình hình kinh tế Trung Quốc và tác động đến kinh tế Việt Nam - Đặng Đức Anh (2016)
Bài viết cho thấy rằng: Chính triển vọng kinh tế Trung Quốc sẽ có sự tác động đến kinh tế Việt Nam, do đó cần phải có giải pháp để giảm bớt sự tiêu cực và tận dụng những cơ hội mở ra từ việc kinh tế Trung Quốc suy giảm tăng trưởng.