Thị trường chứng khoán Việt Nam: Nhìn lại năm 2015 và giải pháp phát triển trong thời gian tới - Trần Thị Hoa (2016)
Bài viết cho thấy những thành quả tiến bộ của thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2015, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế, do đó để thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành kênh huy động vốn hấp dẫn, thì phía có giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.