Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại các tổ chức khoa học, công nghệ thuộc Chính phủ - Nguyễn Thủy Lan (2016)
Bài viết cho thấy công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng từ ngân sách nhà nước tại các tổ chức khoa học cũng còn những hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu đòi hỏi cần phải có giải pháp khắc phục trong giai đoạn tới.