Kinh nghiệm phát triển thị trường OTC một số nước và gợi ý cho Việt Nam - Đặng Văn Dân (2016)
Bài viết nghiên cứu về thị trường OTC ở một số nước phát triển trên thế giới và đánh giá thực trạng thị trường OTC ở Việt Nam, từ đó gợi ý kinh nghiệm cho Việt Nam