Nghiên cứu mối quan hệ giữa phát triển kinh tế và các nguồn vốn đầu tư ở Nghệ An - Vương Thị Thảo Bình, Đỗ Văn Lâm; Đậu Quang Vinh (2016)
Bài viết tập trung làm rõ vai trò tác động của các nguồn vốn đốì với phát triển kinh tế Nghệ An. Qua đó, nhóm tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn, đặc biệt là nguồn vốn FDI của tỉnh.