Một số giải pháp nhằm phát triển kinh tế trang trại - Nguyễn Quang Vinh (2016)
Bài viết bàn về những kết quả đạt được cũng như những khó khăn đặt ra đối với kinh tế trang trại và đề xuất nhằm phát triển kinh tế trang trại.