Công văn về việc chuẩn bị báo cáo Uỷ ban thường vụ Quốc hội về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri. - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2012)
Nội dung công văn của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc chuẩn bị báo cáo Uỷ ban thường vụ Quốc hội về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri.