Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo Luật kinh doanh bất động sản - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang (2014)
Chuẩn bị kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khóa XIII và để có cơ sở cho ý kiến thảo luận về các dự án Luật tại kỳ họp, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối họp Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự án Luật kinh doanh bất động sản do bà Mai thị Ánh Tuyết đại biểu Quốc hội chủ trì. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực Hội đồng nhân dânTỉnh, UBMTTQVN Tỉnh, cùng với nhiều đại biêu là các vị đại biểu Quốc hội và đại diện các Sở, ban, ngành liên quan.