Thúc đẩy phát triển doanh nghiệp khoa học, công nghệ - Lại Trần Tùng, Đỗ Văn Anh; Phạm Huy Toàn (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả cũng như những vấn đề đặt ra đối với doanh nghiệp khoa học, công nghệ, từ đó có giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp này.