Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân đối với các quyết định hành chính về đất đai - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2012)
Nội dung báo cáo số 100/BC-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày 12/06/2012 về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân đối với các quyết định hành chính về đất đai.