Nhân lực ngành du lịch Việt Nam trước bối cảnh hội nhập TPP và AEC - Vũ Thị Mai, Đỗ Thị Bích Ngọc (2016)
Bài viết bình luận về vấn đề phát triển nguồn nhân lực của ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh hội nhập TPP và AEC.