Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức của UBND quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Vũ Bích Nguyệt (2016)
Bài viết phân tích thực trạng cán bộ, công chức quận Hai Bà Trưng và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động này.