Về mức học phí đại học lớp học chất lượng cao - Lưu Thị Tuyết (2016)
Bài viết đánh giá tác động của các nhân tố tới cảm nhận về mức học phí đại học tại các lớp chất lượng cao. Kết quả đã chỉ ra, nhân tố chất lượng tín hiệu thông tin và chất lượng đào tạo của nhà trường có tác động trực tiếp lên cảm nhận về mức học phí của sinh viên lớp chất lượng cao.