Công văn số 6555/BNN-TCTS ngày 04 tháng 8 năm 2016 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo tình hình tàu cá và ngư dân bị tàu nước ngoài tấn công ở ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2016)
Phúc đáp Công văn số 303/TTKQH-TV ngày 21/7/2016 về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về vấn đề tàu cá và ngư dân ta bị tàu nước ngoài bị uy hiếp, đe dọa, đâm va khi đánh bắt ở ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2016 và các biện pháp hỗ trợ, giải quyết của Chính phủ và các cơ quan chức năng.