Tham gia TPP: Lao động Việt Nam phải vượt qua thử thách như thế nào? - Hà Đức Minh (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về thời cơ, thuận lợi cũng như những thách thức của thị trường lao động Việt Nam khi tham gia vào Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, đồng thời, đề xuất, kiến nghị hướng giải quyết nhằm nâng cao chất lượng thị trường lao động Việt Nam.