Một số đề xuất nhằm giải quyết việc làm cho lao động nông thôn - Trần Thanh Quang (2016)
Bài viết chỉ ra những vấn đề cần giải quyết trong việc làm cho lao động nông thôn và nguyên nhân của nó, từ đó đề xuất giải pháp cho vấn đề này.