Sau tái cơ cấu, VNTP còn 5 vướng mắc trong chuyển đổi hệ thống kiểm soát nội bộ - Nguyễn Thị Hoa (2016)
Bài viết làm rõ 5 vướng mắc trong hệ thống kiểm soát nội bộ sau khi tái cơ cấu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.