Chuyển đổi và nâng cấp chuỗi gia cầm cung cấp cho nội thành Hà Nội - Trương Đình Chiến (2016)
Bài viết nhận diện các yếu tố thúc đẩy và cản trở quá trình chuyển đổi và nâng cấp chuỗi cung ứng gia cầm an toàn cho nội thành Hà Nội và đề xuất giải pháp.