Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp may mặc Việt Nam - Vũ Tam Hòa (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng và những yếu điểm trong các doanh nghiệp may mặc của Việt Nam, để ra giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành may mặc