Doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh mới của hội nhập kinh tế - Nguyễn Hồng Trang (2016)
Bài viết làm rõ những triển vọng và những thách thức đối với doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh mới của hội nhập kinh tế.