Khả năng tiếp cận vốn và tăng trưởng của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Đào Vũ Phương Linh, Sử Thị Thu Hằng (2016)
Bài viết trình bày mô hình, phương pháp nghiên cứu và kết quả phân tích cho thấy, khả năng tiếp cận vốn có ảnh hưởng quyết định đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp nhỏ và vừa.