Ứng dụng mô hình cân bằng cục bộ và cân bằng tổng quát trong định giá nước tưới - Bùi Thị Thu Hòa, Đào Văn Khiêm (2016)
Bài viết là kết quả nghiên cứu, ứng dụng mô hình hóa bằng mô hình cân bằng cục bộ và cân bằng tổng quát để định giá nước tưới. Từ đó, góp phần xây dựng cơ sở để quản lý, cũng như phân bể nước có hiệu quả hơn.