Cụ thể hóa các quy định của Hiến pháp trong Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân - Đặng Đình Luyến (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Các nguyên tắc bầu cử. (2) Quyền bầu cử, ứng cử của công dân. (3) Hội đồng bầu cử quốc gia.