Đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may sang Hoa Kỳ trước ngưỡng cửa TPP - Phạm Hùng Cường, Hoàng Phượng Trúc Ly (2016)
Bài viết phân tích rõ những thời cơ và thách thức của ngành dệt may sang Hoa Kỳ trước TPP, giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng dệt may sang Hoa Kỳ trong thời gian tới.